Trung tâm BDNV-DV

Trung tâm BDNV-DV: Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017

Sáng ngày 14/07/2017, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ và dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch (Trung tâm BDNV-DV) đã tổ chức Họp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự cuộc họp có: Ông Nguyễn Kiều Linh, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam-Bộ VHTTDL; ông Lê Duy Khánh, Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam-Bộ VHTTDL; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Cục Công tác phía Nam và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm BDNV-DV.Toàn cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe ông Nguyễn Hữu Đạt, Giám đốc Trung tâm BDNV-DV báo cáo kết quả hoạt động mà Trung tâm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm cũng như triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2017. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2017, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm BDNV-DV đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Trung tâm BDNV-DV đã thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ và quy chế tổ chức hoạt động đã được Bộ VHTTDL ban hành; nề nếp lao động, nội quy hoạt động được thực hiện đúng quy định… Bộ máy nhân sự dần được hoàn thiện và hoạt động hiệu quả. Về chuyên môn, nghiệp vụ, Trung tâm BDNV-DV đã tổ chức và phối hợp tổ chức 6 chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ ngành văn hoá, thể thao và du lịch. Trong đó, có 4 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được tổ chức theo ngân sách đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức ngành VHTTDL năm 2017 do Bộ VHTTDL cấp. Ngoài ra, để nâng cao hơn hiệu quả bồi dưỡng nghiệp vụ, Trung tâm BDNV-DV đã tiếp tục mở rộng hình thức đào tạo theo nhu cầu thực tế thông qua liên kết, phối hợp với các địa phương, đơn vị tại khu vực phía Nam tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ theo phương thức xã hội hoá. Nội dung chương trình ở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ luôn bảo đảm có ý nghĩa thực tiễn lớn đối với công tác quản lý nhà nước và nghiệp vụ tại địa phương, đơn vị.

Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm 2017, Trung tâm BDNV-DV sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ máy nhân sự; xây dựng kế hoạch liên kết, hợp tác tổ chức nhiều khóa, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ trong lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình; chú trọng triển khai các công tác dịch vụ; tiếp tục hoàn thiện, sửa chữa các hạng mục bị xuống cấp trong quá trình sử dụng; trang bị thêm phương tiện, vật dụng làm việc của Trung tâm…

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Kiều Linh, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam-Bộ VHTTDL biểu dương những kết quả mà Trung tâm BDNV-DV đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017. Ông đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Trung tâm BDNV-DV tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, cùng vượt qua những khó khăn để hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch đề ra và công tác được giao; tiếp tục hoàn thiện bộ máy nhân sự để có điều kiện triển khai các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ; chú trọng tổ chức các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và dịch vụ, tiến tới xây dựng thương hiệu Trung tâm thành một đơn vị bồi dưỡng nghiệp vụ có chất lượng ở khu vực phía Nam.

Nguyễn Văn Diệp

Ảnh: Kông Lương

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
5,333
Tổng truy cập
23,973,757