Tin tức

Độc đáo Hội thi Chó đẹp tỉnh Vĩnh Long mở rộng lần thứ I

Mừng năm mới 2018, ngày 1/1/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long phối hợp Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức Hội thi Chó đẹp tỉnh Vĩnh Long mở rộng lần thứ I, năm 2018 tại Khu du lịch Vinh Sang, huyện Long Hồ.

Đây là Hội thi được tổ chức lần đầu tiên tại Vĩnh Long để tạo ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí phục vụ du khách nhân dịp chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.

Hội thi còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các nghệ nhân, những người yêu động vật giới thiệu với du khách những giống chó mới, lạ, độc đáo. Đây cũng là dịp để các huấn luyện viên, những người thuần dưỡng chó giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi, chăm sóc tạo cảnh cho các chú chó cưng được tốt hơn, nhằm đảm bảo an toàn cho người nuôi và cộng đồng.Phần biểu diễn của chú chó Becgie đến từ TP.HCM

Hội thi thu hút 52 chú chó đến từ các tỉnh ĐBSCL và TP.HCM tham gia, có 2 nhóm trọng lượng là những chú chó có trọng lượng dưới 10kg và những chú chó có trọng lượng từ 10kg đến tối đa 25kg. Các chú chó tham gia trải qua hai vòng thi gồm vòng sơ loại và vòng chung kết để Ban giám khảo đánh giá, chọn ra những chú chó đạt gần đến mức lý tưởng về các tiêu chuẩn của giống chó.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 15 giải thưởng cho các chú cho biểu diễn xuất sắc thuộc 5 nhóm gồm: Nhóm chó tài năng, nhóm thời trang chó đẹp, nhóm chó đẹp Mini, nhóm chó đẹp Medium và nhóm chó bản địa. Mỗi nhóm có 3 giải thưởng, với 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

 

                                                                                   Minh Triết
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
23,948
Tổng truy cập
28,719,551