TT thành tích cao

Khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long năm 2017

Sáng 18/5/2017, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Vĩnh Long, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long tổ chức khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long năm 2017.

Giải năm nay quy tụ 11 đội bóng chuyền nam, nữ trong tỉnh tham dự gồm: TP Vĩnh Long, TX Bình Minh; các huyện: Tam Bình, Mang Thít, Trà Ôn, Vũng Liêm; Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Trường Đại học Xây dựng miền Tây (XDMT), Trường Đại học Cửu Long và Công ty TNHH Một thành viên đóng tàu Đỗ Vĩnh.Các đại biểu trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự giải

Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng. Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội xuất sắc.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh An, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long cho biết: “Giải được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017) và là điều kiện cho các vận động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, cũng là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu, triển vọng bổ sung vào các đội tuyển bóng chuyền của tỉnh tham dự thi đấu các giải khu vực, toàn quốc và quốc tế trong năm 2017”.

Sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội huyện Vũng Liêm với đội TX Bình Minh. Kết quả, đội Vũng Liêm thắng đội TX Bình Minh với tỷ số 2- 0.

Trước đó, ngày 17/5/2017 đã diễn ra 6 trận đấu của vòng bảng, với kết quả như sau: TP Vĩnh Long thua Đại học XDMT 0- 2, Vũng Liêm thắng Đại học XDMT 2- 0, Công ty TNHH Một thành viên đóng tàu Đỗ Vĩnh thua Công an tỉnh 1- 2, Trà Ôn thua Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh 0- 2, Công ty TNHH Một thành viên đóng tàu Đỗ Vĩnh thua Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh 0- 2 và Công an tỉnh thắng Mang Thít 2- 1.

Giải tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Vĩnh Long và kết thúc vào ngày 20/5/2017.

Minh Triết
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
513
Tổng truy cập
23,887,409