TT thành tích cao

Giải Judo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở rộng năm 2017

Từ ngày 1 đến 3/12, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Sở Văn hoá và Thể thao đã tổ chức Giải Judo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở rộng năm 2017.

Có 200 VĐV đến từ 18 CLB trong và ngoài tỉnh đã tham gia tranh tài ở 2 hệ đội tuyển và phong trào. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với 4 HCV, 3 HCB, 1HCĐ; giải nhì thuộc về tỉnh Sóc Trăng (3 HCV, 2 HCĐ); giải ba thuộc về Trung tâm Huấn luyện quốc gia 2 (2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ).Trận đấu giữa VĐV tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (áo sậm) với VĐV CLB Quân đội tại giải

HLV CLB Judo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Đặng Văn Tươi đánh giá: “Giải năm nay quy tụ nhiều CLB và VĐV tham dự nhất từ trước đến nay. Tại giải này, CLB Judo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chủ yếu cử các VĐV trẻ thi đấu để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm chứ không đặt mục tiêu cụ thể nhưng đã gặt hái thành công ngoài mong đợi”.

Cùng ngày, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng Hội Taekwondo Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức kỳ thi nâng cấp lên đai lần IV, năm 2017 cho các võ sinh trong độ tuổi từ 7-20 trên địa bàn TP.Vũng Tàu. 455 võ sinh đến từ 6 CLB Taekwondo trên địa bàn thành phố đã tham gia kỳ thi.

Tại kỳ thi, các võ sinh đã trải qua 4 phần thi gồm: Kỹ thuật căn bản; quyền pháp; đối luyện có quy ước; song đấu tự do. Kết quả, Ban tổ chức đã công nhận lên đai cho 444 thí sinh.

Được biết, kỳ thi nâng cấp lên đai Taekwondo được tổ chức định kỳ 3 tháng một lần, nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện tại các CLB trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: Báo Bà Rịa-Vũng Tàu

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
9,917
Tổng truy cập
26,402,362