TT thành tích cao

Cúp Điền kinh tốc độ TP.HCM 2018: Chủ nhà giành ngôi nhất toàn đoàn

Sau 2 ngày thi đấu, chiều tối 12/4, Cúp Điền kinh tốc độ TP.HCM năm 2018 đã khép lại với ngôi vị nhất toàn đoàn thuộc về các VĐV chủ nhà, dù trước đó đoàn VĐV của Quân đội liên tục chiếm giữ vị trí số 1.

Cùng giành được 16 tấm HCV, nhưng nhờ giành được nhiều HCB hơn so với đoàn Quân đội nên các VĐV chủ nhà TP.HCM đã vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương. Theo đó, TP.HCM chạm cột mốc 16 HCV, 21 HCB và 27 HCĐ, trong khi đoàn Quân đội sở hữu 16 HCV, 9 HCB và 5 HCĐ. Khánh Hoà là đoàn xếp ở vị trí thứ ba chung cuộc với 11 HCV, 11 HCB và 7 HCĐ. Xếp ở các thứ hạng tiếp theo còn có Cần Thơ, Công an Nhân dân, Hà Nội, Ninh Thuận, Tiền Giang…Các VĐV tham gia tranh tài ở cự ly 100m nam hệ đội tuyển

Mặc dù đây không phải là giải đấu chính thức, cũng không quy tụ được nhiều VĐV hàng đầu quốc gia, tuy nhiên giới làm Điền kinh Việt Nam cũng coi là dịp để đánh giá và kiểm tra VĐV sau một giai đoạn tập huấn nhằm chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng tiếp theo. Thành tích ở hầu hết các cự ly theo đa số HLV của các đoàn chỉ mang ý nghĩa tham khảo, nhưng lại giúp ích cho các nhà chuyên môn điều chỉnh khối lượng vận động cũng như tính toán triển vọng thành tích cho các VĐV trong tương lai.

Nguồn: thanhuytphcm.vn

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
23,936
Tổng truy cập
28,719,532