TDTT quần chúng

TP.HCM: 8.000 bạn trẻ tham gia chương trình phát triển tài năng Bóng rổ năm 2018

Ngày 11/3, Hội trại huấn luyện Bóng rổ Jr. NBA - Chương trình phát triển tài năng Bóng rổ trẻ toàn cầu của NBA (giải Bóng rổ nhà nghề Mỹ) năm thứ 5 liên tiếp đã khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Hồ Xuân Hương, TP.HCM. Bắt đầu với Hội trại dành cho các bạn thanh thiếu niên, chương trình sẽ kéo dài đến tháng 6/2018.
Dự kiến, chương trình Jr. NBA năm nay sẽ có hơn 8.000 các bạn thanh thiếu niên đến từ hơn 200 trường tham gia. Chương trình sẽ gồm hàng loạt những hội trại huấn luyện tại trường, tiếp nối là hội trại tuyển chọn đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tại Hà Nội và hội trại tuyển chọn thứ 2 diễn ra sau đó ở TP.HCM vào ngày 14/4. 32 bạn nam và 32 bạn nữ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia vào hội trại huấn luyện toàn quốc tại TP.HCM từ ngày 22-24/6.

 

Các bạn nhỏ tỏ ra hết sức hào hứng khi tham gia chương trình

Hội trại huấn luyện toàn quốc sẽ một lần nữa chào đón sự tham gia của một vận động viên hiện đang tham gia thi đấu tại NBA hoặc một ngôi sao huyền thoại của giải. Chương trình sẽ tuyển chọn ra 8 nam và 8 nữ xuất sắc nhất được gọi là đội hình Jr. NBA Việt Nam All-Stars. Những bạn nhỏ xuất sắc này sẽ được mời tham gia chuyến trải nghiệm đặc biệt ở nước ngoài cùng đội hình All-Stars khác đến từ các nước Đông Nam Á. 

Toàn bộ Jr. NBA All-Stars Đông Nam Á của năm trước đã có chuyến đi đến Thượng Hải (Trung Quốc) và trải nghiệm trận NBA China Games 2017, một trận đấu NBA đỉnh cao giữa Golden State Warriors (nhà vô địch NBA 2017) và Minnesota Timberwolves.

Các bạn trẻ có thế đăng ký Hội thảo tập huấn huấn luyện viên, khoá tập huấn mở rộng và hội trại tuyển chọn trên website chính thức của chương trình tại www.jrnba.asia/vietnam. Tất cả những bạn trẻ tham gia chương trình sẽ được huấn luyện những kiến thức Bóng rổ nền tảng và tìm hiểu về tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng thích hợp cũng như những giá trị cốt lõi của Jr. NBA, bao gồm: tinh thần đồng đội, sự tôn trọng, quyết tâm và ý thức cộng đồng. 

Nguồn: thanhuytphcm.vn
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
18,134
Tổng truy cập
28,594,932