TDTT quần chúng

Đồng Nai: 09 đội dự Hội thi Lân - Sư - Rồng tỉnh

Tối 9/2 (24 tháng Chạp), Hội thi Lân - Sư - Rồng truyền thống mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 đã chính thức khởi tranh ở trước sảnh Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, thu hút đông đảo khán giả khu vực TP.Biên Hòa và các vùng lân cận đến xem cổ vũ.
 Hội thi thu hút 9 đội Lân - Sư - Rồng đến từ 4 địa phương: Biên Hòa, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, tham gia tranh tài 5 bộ huy chương gồm: Trống hội, bài múa Rồng, múa Sư, kỹ thuật Lân và Mai hoa thung, trong đó nội dung trống hội lần đầu tổ chức thi đấu. Ban tổ chức còn công nhận 6 đội lân đoạt hạng A.

Lần đầu giải có nội dung thi đấu là trống hội

Trong đêm đầu tiên, 3 đội Lân - Sư - Rồng Vy Anh Đường (Trảng Bom), Trung Nghĩa Đường (Vĩnh Cửu), Quân Nghĩa Đường (Trảng Bom) đã bước vào tranh tài.

Sau đêm đầu tiên, 6 đội còn lại gồm: Trọng Nghĩa Đường (Nhơn Trạch), Bàu Sen Đường, Thanh Long Đường, Trung Vương Đường An Hòa Đường và  Tam Hòa Đường (đều của TP.Biên Hòa) cũng bước vào tranh tài trong hai đêm 10 và 11/2 trước khi lễ tổng kết diễn ra vào tối 11/2.

Trong đó, Trung Nghĩa Đường (Vĩnh Cửu) được đánh giá cao, là một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí dẫn đầu với các tiết mục biểu diễn mà họ đã từng giành HCV ở hội thi năm trước là Mai hoa thung và múa Sư. Còn Tam Hòa Đường cũng đang ráo riết tập luyện với mục tiêu giành lại vị trí hạng nhất toàn đoàn mà đội đã giành được ở những năm trước đó.

Nguồn: Báo Đồng Nai
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
19,772
Tổng truy cập
28,597,620