TDTT quần chúng

Bình Phước: Khai mạc Giải Taekwondo, Vovinam, Bóng bàn toàn tỉnh

Ngày 10/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Phước tổ chức khai mạc Giải Taekwondo, Vovinam, Bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh lần 5/2018.

Tham gia giải có 573 VĐV đến từ 12 đoàn thuộc 11 huyện, thị xã và Công an tỉnh. Các VĐV thi đấu tranh 64 bộ huy chương ở 3 môn: Taekwondo, Vovinam, Bóng bàn. Trong đó, Vovinam có 27 bộ, Taekwondo có 26 bộ và Bóng bàn 7 bộ huy chương.

Hai môn Taekwondo và Vovinam, các vận động viên được chia theo hạng cân, bốc thăm chọn cặp thi đấu loại trực tiếp để chọn các cặp thi đấu xuất sắc vào chung kết tranh huy chương.

Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Ngoài thi đấu đối kháng, các vận động viên hai môn võ thuật còn tranh tài ở nội dung quyền cước và kiếm pháp rất uyển chuyển nhờ kết hợp nhuần nhuyễn cương nhu phối triển trong võ đạo.

Ở môn Bóng bàn, các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với các nội dung đơn nam, nữ; đôi nam, nữ; đồng đội nam, nữ và đôi nam nữ phối hợp.

Kết quả tranh huy chương các môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh lần 5/2018 sẽ tác động trực tiếp đến thứ hạng mỗi đoàn trong bảng tổng sắp. Vì vậy, các đơn vị tham gia thi đấu đều có sự chuẩn bị tốt về số lượng cũng như chất lượng để đạt thành tích tốt nhất cho đội nhà.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào vòng đấu lọai trực tiếp với quyết tâm cao khiến cho từng trận đấu rất gay cấn và hấp dẫn.

Giải đấu diễn ra từ ngày 10 đến 20/3 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao thị xã Đồng Xoài và Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Nguồn: Báo Bình Phước

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
18,245
Tổng truy cập
28,595,173