TDTT quần chúng

150 VĐV tham dự Giải thể thao Người khuyết tật TP.HCM mở rộng 2017

Diễn ra tại sân bóng đá Khánh Hội (Quận 4, TP.HCM) từ ngày 14 – 23/4, Giải thể thao Người khuyết tật TP.HCM mở rộng 2017 quy tụ hơn 150 VĐV (có chỉ số IQ dưới 70) đến từ 14 đơn vị, thi đấu ở 4 môn: Boccia, Judo, Bóng đá thiểu năng và Bóng đá khiếm thị.

 Giải thể thao Người khuyết tật TP.HCM mở rộng 2017 diễn ra nhân kỷ niệm Ngày Bảo vệ và chăm sóc người khuyết tật Việt Nam (18/4), và là giải đấu để TP.HCM tuyển chọn những VĐV xuất sắc chuẩn bị cho giải thể thao Người khuyết tật toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Trung tâm TTVH Tân Bình (TP.HCM).

Các trận đấu của giải diễn ra sôi động

Theo Ban tổ chức, bên cạnh yếu tố chuyên môn, thì với những gì đã diễn ra trong ngày khai mạc có thể khẳng định đây không đơn thuần là cuộc thi thố tài năng mà là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để người khuyết tật có môi trường thi đấu, tranh tài, nâng cao sức khỏe, giao lưu, học hỏi và tăng tính đoàn kết.

Không may mắn được trí lực như những người bình thường, nhưng các VĐV tại giải đã mang lại niềm vui cho chính mình và người xem bằng sự hồn nhiên trong thi đấu. Đã là cuộc thi thì sẽ có thắng – thua, nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng nhất là niềm vui mọi người dành cho nhau sau mỗi trận đấu. Và quan trọng hơn nữa là việc mọi người xung quanh luôn quan tâm và chia sẻ nhiều hơn đến với các VĐV khuyết tật, để họ có thể hòa nhập tốt hơn với cộng đồng.


Nguồn:
www.tdtt.gov.vn

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
5,377
Tổng truy cập
23,973,990