Quảng bá - Xúc tiến

Ấn tượng “Gala Dinner Nha Trang 2017” trong khuôn khổ ITE HCMC 2017

Chương trình Gala Dinner với chủ đề “ Nha Trang – Thành phố của sự kiện “ vừa diễn ra đêm 7/9, tại khách sạn Grand Hotel TP.HCM trong khuôn khổ của Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM ( ITE HCMC 2017) do Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức đã mang đến cho đại biểu, khách mời thưởng thức một không gian ấm cúng, tràn đầy tình thân ái hữu nghị, cảm xúc và ấn tượng.

 Tham dự sự kiện này có: Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng TCDL; ông Nguyễn Quý Phương , Vụ trưởng Vụ Lữ hành – TCDL; ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam; bà Phan Thanh Trúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa; cùng hơn 300 đại biểu, đại diện lãnh đạo các Hiệp hội Du lịch trong và ngoài tỉnh, các cơ quan quản lý du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Gala Dinner Nha Trang 2017

Nha Trang là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với khách trong nước và ngoài nước bởi sự nổ lực hết sức của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành trên địa bàn TP. Nha Trang – Khánh Hòa và sự hợp tác, hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân, các đơn vị lữ hành trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM trong thời giam qua. Đêm Gala Dinner nhằm thắt chặt tình đoàn kết, sự hợp tác và mong muốn được giới thiệu những điểm đến nổi bật, hấp dẫn và ấn tượng của Nha Trang – Khánh Hòa đến với đại biểu, khách mời và du khách.

Đại diện lãnh đạo giữa Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với hãng hàng không Jeju Airlines Vietnam AirAsia
ký kết biên bản hợp tác tại chương trình

Ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cho biết, việc tổ chức sự kiện này để tăng cường các hoạt động quảng bá xúc tiến điểm đến mới và kích cầu về các sản phẩm du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa đến với các doanh nghiệp du lịch lữ hành, du khách trong nước và quốc tế. Qua 8 tháng đầu năm 2017, toàn ngành du lịch Khánh Hòa đã đón và phục vụ hơn 4,4 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 1,4 triệu lượt, với tổng doanh thu về du lịch đạt hơn 13.305 tỷ đồng. Hiện tại, toàn tỉnh Khánh Hòa có 646 cơ sở lưu trú với hơn 27.000 phòng từ khách sạn 3 đến 5 sao và gần 90 CSLT có hơn 14.000 phòng. Đặc biệt các dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh có 227 doanh nghiệp với tổng số 662 hướng dẫn viên du lịch đã được cấp thẻ hành nghề, trong đó có 350 người là hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

Tiết mục trình diễn trang phục dạ hội tại chương trình

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với nhóm hoa khôi Nam Bộ 2017 trong trang phục áo dài "Ngọc ngà dáng Việt"

Trong khuôn khổ của chương trình cũng đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với Hãng hàng không Jeju Airlines Việt Nam – Asia. Song song đó, điểm nhấn chính của chương trình là các tiết mục trình diễn ca múa nhạc, trình diễn dạ hội, thời trang áo dài “ Ngọc ngà dáng Việt “ do NTK. Nguyễn Bảo và nhóm hoa khôi Nam Bộ 2017 làm tăng thêm phần sôi động và ấn tượng. 

Trần Lợi

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
1,773
Tổng truy cập
24,754,525