Quy hoạch - Đầu tư - Du lịch

Du lịch TP.HCM: Không có sản phẩm mới lạ sẽ tụt hậu 23/02/2017 14:25
Du lịch TP.HCM: Không có sản phẩm mới lạ sẽ tụt hậu Trong rất nhiều hội thảo du lịch được tổ chức tại TP.HCM suốt thời gian qua, rất nhiều đơn vị lữ hành đã bày tỏ sự lo lắng về du lịch TP có nguy cơ tụt hậu so với nhiều trung tâm du lịch-điểm đến mới nổi trong cả nước.
Bình Dương mời doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào du lịch 22/02/2017 09:51
Bình Dương mời doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào du lịch Trong giai đoạn 2016 - 2020, tỉnh Bình Dương cần hơn 6.300 tỷ đồng đầu tư cho du lịch.
TP. Hồ Chí Minh phát triển phố Đông y thành điểm đến du lịch 20/02/2017 09:54
TP. Hồ Chí Minh phát triển phố Đông y thành điểm đến du lịch TP. Hồ Chí Minh đã và đang đẩy mạnh xây dựng hình ảnh mới để phố Đông y, quận 5 trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách.
Vĩnh Long: Đẩy mạnh phát triển Du lịch sinh thái sông nước 10/02/2017 10:38
Vĩnh Long: Đẩy mạnh phát triển Du lịch sinh thái sông nước Với lợi thế đặc thù du lịch sinh thái sông nước, du lịch Vĩnh Long hình thành và phát triển từ những năm 80; tỉnh đã thành lập Công ty du lịch Cửu Long, tiếp nhận phục vụ các đoàn khách từ Liên Xô và Đông Âu (cũ) với các chương trình du lịch, tham quan các vườn cây ăn trái và chọn một số nhà dân là điểm tham quan cho du khách tại cù lao An Bình (huyện Long Hồ). Ngay từ khi hình thành, du lịch gắn với điều kiện tự nhiên sông nước và đồng thời phát huy các giá trị tài nguyên nhân văn, đời sống văn hóa của cư dân địa phương. Chính những tài nguyên này là cơ sở cho du lịch phát triển và phát triển bền vững cho đến ngày nay.
TP. Hồ Chí Minh: Hợp tác để phát triển dịch vụ thương mại và kích cầu du lịch 24/01/2017 22:55
TP. Hồ Chí Minh: Hợp tác để phát triển dịch vụ thương mại và kích cầu du lịch Vừa qua, Sở Công Thương và Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp tác để phát triển dịch vụ thương mại và kích cầu sản phẩm du lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Vĩnh Long: Nâng tầm du lịch đường thủy 18/01/2017 14:54
Vĩnh Long: Nâng tầm du lịch đường thủy Nằm ở trung tâm ĐBSCL, được thiên nhiên ưu đãi có cảnh quan sông nước hữu tình, sông ngòi dày đặc, ruộng vườn cây trái phì nhiêu, cùng truyền thống văn hóa giàu bản sắc Nam bộ, ngay từ buổi sơ khai, du lịch Vĩnh Long sớm được biết đến loại hình du lịch trên sông nước. Hiện nay, thế mạnh này đang được phát huy và trở thành điểm nhấn cho ngành du lịch tỉnh nhà.
Thành lập Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 17/01/2017 14:37
Thành lập Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu Sáng 16/1, UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết thành lập Sở Du lịch tỉnh BR-VT. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đình Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành trong tỉnh.
Chiến dịch thay đổi hình ảnh du lịch Việt Nam: Đồng Tháp tiên phong với du lịch có trách nhiệm 11/01/2017 16:54
Chiến dịch thay đổi hình ảnh du lịch Việt Nam: Đồng Tháp tiên phong với du lịch có trách nhiệm Ngày 08/01, tại TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) đã diễn ra hội thảo “Du lịch trách nhiệm - Mong muốn và hiện thực” với sự tham gia của đại diện ngành du lịch các tỉnh ĐBSCL, các chuyên gia du lịch và công ty lữ hành hàng đầu khu vực.
Đẩy mạnh phát triển du lịch đảo Phú Quý (Bình Thuận) 07/01/2017 12:13
Đẩy mạnh phát triển du lịch đảo Phú Quý (Bình Thuận) Nhằm khai thác tối đa tiềm năng, huyện đảo Phú Quý đã tập trung phát triển các loại hình và sản phẩm du lịch gắn với biển cũng như đa dạng hóa các loại hình du lịch hướng đến phát triển du lịch xanh và bền vững. Bên cạnh đó, Phú Quý chú trọng đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật giao thông đường biển, mở rộng đường vành đai, đường liên xã, xây dựng hệ thống kè biển, phát triển điện gió; quy hoạch chi tiết các khu du lịch, trong đó tập trung quy hoạch 5 khu du lịch với các sản phẩm riêng biệt (khu du lịch bãi tắm Doi Dừa, khu du lịch Bãi Nhỏ-Gành Hang, khu du lịch Mộ Thầy, khu du lịch vịnh Triều Dương, khu du lịch Hòn Tranh)…
Kiên Giang kêu gọi đầu tư nhiều dự án phát triển du lịch 07/01/2017 11:32
Kiên Giang kêu gọi đầu tư nhiều dự án phát triển du lịch Nhằm phát huy những tiềm năng và lợi thế có được, UBND tỉnh Kiên Giang đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển du lịch của tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; đồng thời chỉ đạo các ngành, các địa phương tích cực thu hút đầu tư, củng cố hạ tầng, tập trung phát triển các loại hình sản phẩm du lịch để thu hút du khách. Đến nay, nhiều chương trình, dự án đầu tư phát triển du lịch của tỉnh đang được triển khai và đẩy nhanh tiến độ, mở ra hướng phát triển mới cho “ngành công nghiệp không khói” tỉnh nhà.
<<  <   1 2 3 4 5  ...   >  >> 
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập
90
Tổng truy cập
13,030,816