Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Triển lãm

Đồng Nai: Khai mạc Hội báo xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 12/2 (nhằm ngày 27 tháng Chạp), tại Khuê Văn Các (Văn miếu Trấn Biên), Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và Trung tâm Văn miếu Trấn Biên phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc.
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh, TP.Biên Hòa, TX.Long Khánh và các huyện đã đến dự. 

Hội Báo xuân năm nay trưng bày 400 đầu báo, tạp chí xuân trong cả nước, bản tin xuân của các sở, ngành và bản tin cấp xã, phường, thị trấn trong tỉnh đoạt giải Hội báo Xuân năm 2018. Trong số này có 12 bản tin các sở, ngành và 64 bản tin khối xã phường thị trấn trong tỉnh, tăng 8 bản tin so với Hội báo xuân diễn ra năm 2017.Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo xuân 2018

Cũng tại sự kiện này, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải thưởng Bản tin Xuân Mậu Tuất 2018. Trong đó, Sở Ngoại vụ  đoạt giải nhất bản tin Xuân cấp sở, ban, ngành của tỉnh và phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) đoạt giải nhất bản tin Xuân cấp xã, phường, thị trấn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích ở từng thể loại bản tin cho các đơn vị.

Sáng cùng ngày, tại đây cũng đã diễn ra lễ khai mạc Hội hoa xuân Trấn Biên 2018.  Hội hoa xuân trưng bày gần 200 tác phẩm bonsai của 30 tác giả trong cả nước. Ban tổ chức đã trao các giải vàng, bạc, đồng cho các nghệ nhân có tác phẩm đẹp.

Ngoài ra, Hội hoa xuân Trấn Biên 2018 còn có hơn 100 ngàn giỏ hoa các loại được sắp xếp xung quanh từng cụm cây cảnh nhằm tạo nên những tiểu cảnh đẹp mắt, hài hòa.

Cả 2 hoạt động này đều sẽ mở cửa phục vụ các tầng lớp nhân dân đến hết ngày 21/2 (Mùng 6 tết).

Nguồn: Báo Đồng Nai
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
19,475
Tổng truy cập
28,597,280