Kinh doanh

Ninh Thuận: Thu hút khách du lịch trong dịp Hè 2018

Đến tham quan Ninh Thuận vào bất cứ tháng nào trong năm, tuy nhiên để có thể tránh thời tiết hanh khô hay những cơn mưa dai dẳng thì thời gian đẹp nhất là từ tháng 7 đến giữa tháng 9. Đến đây vào thời điểm này, du khách còn được tham quan những vườn nho sai trái, chín mọng rất đẹp mắt. Ngoài ra, thời tiết biển mùa này cũng rất yên bình, thuận lợi cho bạn ghé thăm các bãi biển đẹp, cũng như thưởng thức đủ món hải sản thơm ngon, hấp dẫn ở đây.

 Ninh Thuận thu hút lượng lớn du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại khách sạn, resort ven biển với nhiều bãi tắm đẹp, giá thành bình dân phù hợp với nhiều đối tượng khách. Mặc dù với số lượng 2785 phòng vẫn chưa đủ cung ứng cho du khách mùa cao điểm, nhưng Ninh Thuận cũng được nhiều du khách quan tâm và lựa chọn. Theo ghi nhận hầu hết các khách sạn, resort ven biển đều đã được khách đặt trước tới hết tháng 8, ngoài ra một số khách sạn, resort khách đã đặt phòng đến đầu tháng 9.

Ninh Thuận thu hút du khách

Điểm nổi bật của mùa Hè 2018, du lịch Ninh Thuận đã đón nhận khá đông lượng du khách ghé tham quan và lưu trú, đặc biệt là đón nhiều lượt khách nội địa từ các tỉnh miền Đông Nam bộ đổ về Ninh Thuận nghỉ dưỡng biển trong dịp Hè. Cụ thể trong tháng 7/2018, đạt khoảng 235.100 lượt khách, trong đó khách nội địa ước đạt 233.000 lượt. Với các dịch vụ được du khách đánh giá tích cực, đồng thời trong thời gian tới Ninh Thuận sẽ tiếp tục triển khai hoạt động quảng bá xúc tiến tại TP.HCM vào tháng 9/2018, Lễ hội Nho và Vang tháng 10/2018, Du lịch Ninh Thuận hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều du khách quan tâm lựa chọn.

Nguồn: Báo Du lịch

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
1,843
Tổng truy cập
27,334,196