Hoạt động Lãnh đạo

Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL đạt mốc 15 triệu lượt truy cập

Sau 7 năm thành lập và phát triển, ngày 02/9/2017, Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL (tên miền www.vhttdlkv3.gov.vn) đã chạm mốc 15 triệu lượt truy cập. Đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành và chuyên nghiệp của Trang tin.
 

Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL chính thức đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2010 theo Giấy phép số:  214/GP-TTĐT của Bộ Thông tin –Truyền thông. Trang tin được thành lập với mục đích phản ánh kịp thời các thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Ngành; tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành tại khu vực phía Nam; cung cấp cái nhìn đa chiều, toàn diện và sâu sắc các hoạt động, sự kiện nổi bật diễn ra trong khu vực. Đồng thời, hình thành một kênh thông tin tham khảo quan trọng đối với độc giả quan tâm đến hoạt động trên các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao, gia đình và du lịch khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Sau 7 năm hoạt động, Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng đã từng bước được củng cố và kiện toàn bộ máy tổ chức, chuyên nghiệp trong công tác điều hành, liên tục cập nhật tin/bài, giao diện trình bày theo hướng hiện đại, thẩm mỹ, dễ dàng truy cập và sử dụng, đa dạng hóa và đi vào chiều sâu nội dung tin bài. Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL  

Được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL, với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể Ban biên tập cũng như sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị liên quan, các Sở VH&TT, Sở Du lịch, Sở VHTTDL khu vực phía Nam; đặc biệt là của các cộng tác viên và quý vị độc giả, Trang tin đã từng bước nâng cao chất lượng, khẳng định vai trò, vị trí của mình như một kênh thông tin chuyên ngành đáng tin cậy. Qua 7 năm hoạt động, đến nay, trang thông tin điện tử Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL đã đạt được 15 triệu lượt độc giả truy cập.

Đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của Trang tin điện tử và sự tin tưởng của quý bạn đọc, cộng tác viên… Ban biên tập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cục Công tác phía Nam – Bộ VHTTDL xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự cộng tác của toàn thể Cộng tác viên; xin chân thành cảm ơn các nhà văn, nhà báo, phóng viên, nhiếp ảnh, các cộng tác viên và độc giả - những người đã góp phân xây dựng Trang tin ngày càng phong phú, đa dạng.Trang thông tin 
www.vhttdlkv3.gov.vn vượt mức 15 triệu lượt truy cập

Ban biên tập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cục Công tác phía Nam rất mong tiếp tục nhận được sự cộng tác ngày càng chặt chẽ, hiệu quả hơn của các cộng tác viên, của bạn đọc quan tâm trong và ngoài ngành.

BAN BIÊN TẬP
 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
9,833
Tổng truy cập
26,143,712