Hoạt động Lãnh đạo

Lễ tôn vinh Thương hiệu Du lịch hàng đầu TP.HCM

Ngày 14/4 vừa qua, trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM, Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh và Hiệp hội du lịch Thành phố tổ chức Lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu năm 2017 tại Công viên 23-9. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch có trụ sở chính trên địa bàn thành phố đạt các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách du lịch. Phó Chánh văn phòng Bộ VHTTDL - Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM Nguyễn Kiều Linh đã tham dự buổi lễ.

Lễ trao giải nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, các thương hiệu kinh doanh dịch vụ lữ hành, khách sạn, vận chuyển đã cung cấp những sản phẩm du lịch, các điểm tham quan, các cơ sở dịch vụ vận chuyển, mua sắm và ăn uống đã có nhiều nỗ lực trong việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sáng tạo, chủ động trong hoạt động và kinh doanh. Đây cũng là dịp để thành phố ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong sự phát triển của ngành du lịch thành phố.

Bên cạnh các thương hiệu du lịch đã có uy tín và đạt giải thưởng nhiều năm liền, năm nay có sự xuất hiện của những thương hiệu mới là các doanh nghiệp trẻ lần đầu tham gia chương trình. Các doanh nghiệp này đã thể hiện sự chủ động, sáng tạo trong phương pháp kinh doanh, khai thác những sản phẩm mới, chú trọng việc xây dựng uy tín thương hiệu. Ngoài ra, các doanh nghiệp lữ hành đạt giải năm nay đã chứng tỏ thế mạnh của mình qua việc đương đầu, khắc phục những khó khăn về kinh tế, xã hội và những trở ngại về bất ổn chính trị trên thế giới để duy trì hiệu quả kinh doanh của đơn vị.

BenThanh Tourist vinh dự lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TPHCM”

Giải thưởng “100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP Hồ Chí Minh” được xem là giải thưởng có uy tín của ngành du lịch thành phố trao tặng cho các doanh nghiệp đã nỗ lực trong hoạt động kinh doanh góp phần vào sự phát triển chung của ngành. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, số hồ sơ dự thi năm nay đồng nhất về chất lượng và có kết quả tăng trưởng khá tốt. Trong Top 10 doanh nghiệp lữ hành inboud hàng đầu của thành phố có nhiều doanh nghiệp tăng trưởng từ 50-90%. Trong giải Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp nổi bật có doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng lượng khách tới 55%...

Với tinh thần làm việc minh bạch, công bằng, các thành viên hội đồng xét chọn đã thống nhất chọn 100 ứng viên đạt hiệu quả xứng đáng để trao các Giải thưởng Du lịch hàng đầu thành phố năm nay với các hạng mục trao giải như: Top 10 doanh nghiệp lữ hành inbound hàng đầu thành phố, Top 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu thành phố, 10 doanh nghiệp khởi nghiệp nổi bật, 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất thành phố… BenThanh Tourist vinh dự lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh “Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TPHCM” ở cả 3 hạng mục du lịch inbound, outbound và nội địa. Công ty còn vinh dự đón nhận bằng khen do UBND TP.HCM trao tặng – giải thưởng đặc biệt chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp đạt giải “Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TPHCM” 5 năm liên tiếp trở lên. 

Tại sự kiện, khách sạn Viễn Đông – trực thuộc hệ thống BenThanh Tourist cũng được vinh danh “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TPHCM” và đón nhận bằng khen của UBND Thành phố. 

Chia sẻ với phóng viên, ông Trát Thái Hoàng Vũ, trợ lý Tổng Giám đốc - Giám đốc Truyền thông tiếp thị BenThanh Tourist cho biết, sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đã góp phần quan trọng vào thành công của BenThanh Tourist. Nhằm tri ân khách hàng và hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, BenThanh Tourist tiếp tục triển khai chương trình “Hè rực rỡ, giảm hết cỡ” trên toàn hệ thống BenThanh Tourist và các khách sạn, nhà hàng trực thuộc hệ thống công ty tại TP.HCM”.

Theo đó, với mỗi 2 triệu đồng khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống BenThanh Tourist, khách hàng sẽ được tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn, cơ hội trúng thưởng xe SH Mode, voucher du lịch trọn gói Bali, Đà Lạt dành cho 2 người cùng các voucher du lịch nghỉ dưỡng resort cao cấp,voucher giảm giá 50% dịch vụ phòng khách sạn… 

Lễ bốc thăm trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 20/07/2018 tại Văn phòng chính  BenThanh Tourist 82 – 84 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM.

Nguyễn Thư – Nguyễn Nam

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
23,938
Tổng truy cập
28,719,539