Hoạt động Đảng - Đoàn thể Khối

Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTTDL chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), ngày 21/6/2018, Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTTDL đã chúc mừng Ban biên tập Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM và Ban biên tập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM.
Tiếp đoàn Đảng ủy Khối, đồng chí Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Trang tin điện tử Đảng bộ TPHCM đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy Khối đến đội ngũ biên tập viên, phóng viên của Trang tin. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy khối tăng cường tham gia gửi bài viết của đơn vị, tuyên truyền về hoạt động của Khối trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch… để thông tin trên Trang tin ngày càng phong phú, đa dạng, nhanh chóng, thiết thực đến độc giả, góp phần tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các hoạt động của lãnh đạo TP đến với nhân dân.     

 Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng
  Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM

Đồng chí Lương Văn Nhiền mong muốn Ban biên tập Trang tin tiếp tục hỗ trợ Đảng ủy Khối trong việc tuyên truyền về hoạt động của các đơn vị thuộc khối tốt hơn nữa trong thời gian tới, nhất là đợt hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Đảng bộ khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (17/9/1983 - 17/9/2018).

 

Thay mặt Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTTDL, đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VHTTDL đã chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm cho Ban biên tập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL tại TP.HCM.


Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTTDL chúc mừng
Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ VHTTDL tại TP.HCM
nhân ngày Báo chí Việt Nam

Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM chính thức đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2010. Trang tin được thành lập với mục đích phản ánh kịp thời các thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của Ngành; tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành tại khu vực phía Nam; cung cấp cái nhìn đa chiều, toàn diện và sâu sắc các hoạt động, sự kiện nổi bật diễn ra trong khu vực. Đồng thời, hình thành một kênh thông tin tham khảo quan trọng đối với độc giả quan tâm đến hoạt động trên các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao, gia đình và du lịch khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của Đảng ủy khối cơ sở Bộ VHTTDL trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; các hoạt động tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các chương trình, hoạt động Công đoàn khối và Đoàn thanh niên…

Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM được thành lập gần 8 năm và đến nay đã đạt hơn 24 triệu lượt truy cập. Đây là thành công và sự nỗ lực, tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của Ban biên tập, các phóng viên, biên tập viên các báo, tạp chí của ngành tại khu vực phía Nam.  

Nguyễn Thư - Diệu Bình

 

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
24,680
Tổng truy cập
28,723,534