Đại hội TDTT ĐBSCL lần VII - Bến Tre 2017

Bế mạc Giải Thể hình – Fitness Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII năm 2017

Sau 2 ngày tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang, Giải Thể hình – Fitness Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII năm 2017 đã bế mạc vào tối ngày 12/5. An Giang đạt giải nhất toàn đoàn với 8 huy chương (HC) vàng, 4 HC bạc và 2 HC đồng.

Đoàn chủ nhà Kiên Giang xếp hạng nhì toàn đoàn khi đoạt 5 HC vàng, 4 HC bạc và 5 HC đồng; hạng 3 thuộc về đoàn Cà Mau (2 HC vàng, 5 HC bạc và 4 HC đồng); tiếp theo lần lượt là: Bình Dương (2 HC vàng và 2 HC đồng), Đồng Tháp (1 HC vàng và 2 HC bạc), Tiền Giang (2 HC bạc và 1 HC đồng), Vĩnh Long (1 HC bạc và 1 HC đồng), Cần Thơ (3 HC đồng).

Trong 18 bộ huy chương của giải đấu, các vận động viên (VĐV) đoàn An Giang giành đến 8 HC vàng, trong đó 4 HC vàng nội dung Thể hình và 4 HC vàng Fitness. Đó là HC vàng của Phan Huỳnh Đức, hạng cân đến 60kg nam; Phạm Thị Như Ý, hạng cân đến 49kg nữ; và chính VĐV Phạm Thị Như Ý cùng Nguyễn Văn Tính đoạt luôn HC vàng hạng cân đến 49kg đôi nam - nữ; VĐV Phan Huỳnh Đức giành HC vàng thứ 2 cùng với VĐV Lương Hồng Ngọc hạng cân trên 49kg đôi nam - nữ. Đặc biệt, ở nội dung Fitness và Body-Fitness, cả 2 VĐV của đoàn An Giang đều giành cú đúp HC vàng, trong đó Nguyễn Thị Huỳnh Anh giành HC vàng đến 160cm và Lâm Thị Bích Thuyền nội dung Fitness và Body-Finess trên 160cm.

5 chiếc HC vàng của đoàn Kiên Giang lần lượt thuộc về: Nguyễn Nam Giang - hạng cân đến 55kg, Đào Hoàng Hôn - hạng cân đến 70kg, Đặng Thanh Tùng - hạng cân đến 75kg, Huỳnh Nhật Hòa - hạng cân đến trên 75kg và Đào Hoàng Hôn, vô địch tuyệt đối nam.Ông Diệp Hoàng Du, Giám đốc Sở VH-TT Kiên Giang trao huy chương cho các VĐV

 Hai HC vàng của đoàn Cà Mau do công của Trịnh Thị Huệ, hạng cân đến 46kg nữ, và cũng chính cô cùng với Huỳnh Trọng Hiếu mang về HC vàng thứ 2 cho đoàn Cà Mau hạng cân đến 46kg đôi nam - nữ.

Ba chiếc HC vàng còn lại của giải đấu thuộc về đoàn Bình Dương 2 (nội dung trên 49kg nữ của Huỳnh Thị Thùy Linh và Trần Thị Thùy Linh, vô địch tuyệt đối nữ) và 1 của VĐV Nguyễn Văn Sẹt Lô (Đồng Tháp), hạng cân đến 65kg.

Sau hai ngày thi đấu, giải Thể hình –Fitness Đại hội TDTT Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII năm 2017 đã kết thúc, chính thức khép lại giai đoạn I của Đại hội.

                                                                                  Bình Nguyên

 
Thông tin giải trí
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Đang truy cập
5,416
Tổng truy cập
23,974,125